Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Trung Quốc


Bí quyết du lịch Trung Quốc giá rẻ

Chuyến hành trình du lịch Trung Quốc của bạn sẽ trở nên tích kiện hơn bao giờ hết nếu bạn nắm vững những thông tin dưới đây của du lịch Trung Quốc

bi-quyet-du-lich-trung-quoc-gia-re

1. Đi bộ khi đi du lịch Bắc Kinh

Bắc Kinh là một thành phố lớn và nhiều điều thú vị để bạn khám phá du lịch Trung Quốc, để có thể khám phá hết những địa điểm đẹp của thành phố nhưng lại muốn tiết kiệm tiền khi đi du lịch thì bạn nên đi bằng phương tiện công cộng trước sau đó bắt đầu chuyến du lịch Bắc Kinh khám phá bằng cách đi bộ. Có 2 lộ trình đi bộ phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:


Bắt đầu từ quảng trường Thiên An Môn, đi qua Tử Cấm Thành, công viên Tĩnh Sơn và kết thúc tại tháp Chuông và tháp Trống. 

Bắt đầu từ con phố Chengxian, đi qua Ung Hoàng Cung, đền thờ Khổng Từ, sau đó đến tháp Trống, hồ Đen và khu vực Shichahai Hutong. 

 

du-lich-bac-kinh-bang-xe-dap

 

2. Du lịch Bắc Kinh bằng xe đạp

Đi xe đạp là cách để nâng cao sức khoẻ, thuận tiện, thân thiện với môi trường và cũng là cách thú vị để khám phá thành phố cổ Bắc Kinh. Không có cách nào tốt hơn phương tiện xe đạp khi đi khám phá khu vực Hutong và nhiều điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Bạn có thể tham khảo những lộ trình du lịch Bắc Kinh bằng xe đạp phổ biến dưới đây:
 
Đi xe đạp trong khu vực Hutong với những điểm nhấn nổi bật như những khu nhà cổ, con phố Hutong, hồ đen, tháp Chuông và tháp Trống, cũng như trải nghiệm khám phá cuộc sống của người dân địa phương. 

Đi xe đạp xung quanh Tử Cấm Thành với những điểm tham quan nổi bật như quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành, nhà hát Opera quốc gia, công viên Tĩnh Sơn và công viên Bắc Hải. 

3. Du lịch Bắc Kinh bằng xe điện ngầm 

Trong những năm gần đây có rất nhiều tuyến xe điện ngầm được mở  giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển đến tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố Bắc Kinh. Đi bằng xe điện ngầm được coi là cách nhanh nhất để khám phá thành phố cổ này với giá rẻ. Dưới đây là một số làn đường xe điện ngầm cũng như những địa điểm mà bạn có thể đến được:

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một chương trình tour du lịch Trung Quốc có hướng dẫn viên giúp bạn có thể khám phá được những địa danh nổi tiếng nhất của Bắc Kinh. 

 


Tin khác cùng chuyên mục: