Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Trung Quốc


Các bước chuẩn bị cho chuyến du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu bạn chuẩn bị cho mình những kỹ năng dưới đây cho chuyến du lịch.

cac-buoc-chuan-bi-cho-chuyen-du-lich-trung-quoc
  • Quý khách chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết. Nhiệt độ tại Trung Quốc là từ 25 – 35 độ c. Thời tiết khá nóng, nên du khách cần mang theo quần áo dài khi du lịch Trung Quốc
  • Nên mang theo: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, thuốc bệnh lý vì sang bên này môi trường thay đổi mọi thứ sẽ rất khác có thể bạn sẽ khó thích nghi với nơi đây.
  • Nên đi giầy dép thấp đã quen chân. Tốt nhất bạn nên đi giầy sẽ tốt hơn cho sức khỏe của đôi chân bạn khi phải di chuyển thường xuyên với tần xuất nhiều.
  • Nếu mang theo dao, kéo, đồ kim loại nhọn, nước hoa, rượu, các chất lỏng hoặc gel trên 100 ml: Yêu cầu phải để vào hành lý gửi, nếu để trong hành lý xách tay sẽ bị thu giữ đấy nên tránh điều này.
  • Không nên mang theo đồ trang sức đắt tiền hoặc có giá trị với bản thân, để hạn chế trong quá trình đi thăm quan, mua sắm, những nơi đông người dễ bị mất cắp. Không nên để tất cả tiền một chỗ, đề phòng mất cắp sẽ bị mất hết bạn sẽ gặp khó khăn khi tiếp tục chuyến du lịch mà không có một đồng nào. Nếu đi cùng gia đình, nên chia mỗi người giữ một ít để phòng người này mất còn người kia, bạn nên nhớ nguyên lý không nên bỏ tất cả trứng vào 1 cái giỏ.
  • Cất giữ hộ chiếu, tiền mặt, điện thoại để trong một túi đeo, mang theo bên mình để phòng trường hợp xấu nhất bạn sẽ bị mắt kẹt ở đây.
  • Vì đồ ăn bên du lịch Trung Quốc rất nhiều mỡ và ngọt, nếu Quý khách là người khó ăn, có thể mang theo ruốc, mỳ tôm, bánh… để ăn thêm. Bữa ăn tự túc đã ghi rõ trong chương trình (nếu có), xin Quý khách lưu ý điều này, nhưng tốt nhất bạn vẫn nên mang theo thuốc đau bụng và nên nếm thử một chút đồ ăn nơi đây.
  • Mang theo adaptor ( ổ cắm đa năng) để dùng vì bên nước ngoài thường dùng ổ cắm ba chạc vuông, để pin của bạn luôn được tràn đầy ăng lượng.

 


Tin khác cùng chuyên mục: