Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Mỹ Phẩm và Thời trang Trung Quốc


Dạo quanh phố mua sắm ở du lịch Trung Quốc

Nếu đi du lịch Trung Quốc theo tuyến Bắc Kinh – Thượng Hải – Quảng Châu, bạn không thể không đến các phố mua sắm nổi tiếng chỉ có ở Du lịch Trung Quốc

dao-quanh-pho-mua-sam-o-du-lich-trung-quoc

Phố mua sắm Vương Phủ Tỉnh là khu phố đi bộ, mua sắm và ăn uống đều náo nhiệt bậc nhất Bắc Kinh. Tại đây có bán các loại quần áo thời trang, mỹ phẩm, hàng điện tử, sản phẩm địa phương nơi đây đều có đầy đủ. Vương Phủ Tỉnh vừa bán các loại hàng hiệu nổi tiếng của thế giới, vừa bán các loại hàng hóa được gọi là “hàng Trung Quốc chất lượng cao”. Hàng ở đây đúng như tên gọi của nó nên bạn có thể yên tâm vì chất lượng.

Bạn có thể vào siêu thị lớn nhất ở đây là Sun Dong-A hoặc tham quan và mua sắm tại các cửa hàng nằm san sát bên nhau. Vương Phủ Tỉnh là một cửa hàng “10 tệ”, bạn có thể mua các món đồ tại đây để làm quà tặng cho người thân với mức giá khá mềm mại. Bạn cũng có thể thử các món ăn đặc sản của vùng Hoa Bắc (mỗi xâu thức ăn giá chỉ 3 – 5 tệ) tại khu phố ăn uống nhưng phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh bởi ở đây thường khá là bẩn.

le-hoi-du-lich-trung-quoc-1

Phố Nam Kinh là địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất Thượng Hải cũng như ở du lịch Trung Quốc với vô số cửa hàng và nhà hàng. Hàng ngày có hơn 1 triệu khách đến đây mua sắm. Nó cũng là điểm hẹn phổ biến của các đôi tình nhân, bạn bè… sau giờ làm việc mệt nhọc và khó khăn. Phố Nam Kinh là phố mua sắm đầu tiên được xây dựng sau khi Thượng Hải bắt đầu mở cửa. Con đường dài 5,5km này bắt đầu từ điểm du lịch “The Bund – Bến Thượng Hải” và mở rộng về phía Tây tới đền thờ Jing An.

Với những cửa hiệu có tuổi đời hàng trăm năm sánh vai cùng các siêu thị hiện đại, phố Nam Kinh trở thành điểm du lịch mua sắm nổi tiếng thế giới. Tại đây chủ yếu buôn bán quần áo thời trang, đồ trang sức, đĩa nhạc, hàng tơ lụa du lịch Trung Quốc… Cuối đường Nam Kinh, ở ga xe điện ngầm Quảng trường Nhân dân, có một khu thương mại với rất nhiều cửa hàng nhỏ bán đủ loại hàng hóa, bạn nhớ trả giá khu mua hàng tại khu vực này bởi người bán ở đây thường đoài giá rất cao.

Phố mua sắm Bắc Kinh Lộ ở Quảng Châu là khu phố có giá trị văn hóa lâu đời nhất nhì ở du lịch Trung Quốc. Từ năm 2002, khi nâng cấp Bắc Kinh Lộ, người ta phát hiện con đường cổ nằm ngay bên dưới con đường hiện tại này. Chính quyền thành phố Quảng Châu đã quyết định giữ nguyên hiện trạng tại một số đoạn để người dân và du khách chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt vời này.

Trong 3 phố mua sắm nói trên thì hàng hóa bán tại Bắc Kinh Lộ rẻ nhất. Tuy nhiên, do hàng thật và hàng giả lẫn lộn nên bạn đừng quên trả giá, cũng như xem cẩn thận hàng hóa . Được bán nhiều nhất ở Bắc Kinh Lộ là quần áo, giày da, các loại hàng điện tử như điện thoại di động, MP3, MP4, DVD,… với giá khá rẻ, bạn nên chọn cho mình những sản phẩm đặc biệt.

 


Tin khác cùng chuyên mục: