Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Trung Quốc


Địa điểm tham quan nổi tiếng khi du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc bạn sẽ được tham quan nhiều điểm du lịch lý tưởng tuyệt đệp cùng với những cảnh quan cung đình huyền bí và tang nhã, hãy cùng du lịch Trung Quốc điểm danh những địa điểm trên

dia-diem-tham-quan-noi-tieng-khi-du-lich-trung-quoc

Trung Quốc là một quốc gia rộng lớn nên các địa điểm du lịch Trung Quốc cũng rất đa dạng và phong phú, trong khuôn khổ bài viết về chia sẻ kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tự túc mà du lịch Trung Quốc xin giới thiệu tới các bạn một số địa điểm chính như sau:

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc về địa điểm tham quan lý tưởng

Quảng Trường Thiên An Môn là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất ở du lịch Trung Quốc và cũng là trái tim của người dân Trung Hoa. Với chiều dài 880 mét và rộng 500 mét, chính giữa quảng trường có Bia Kỷ niệm Anh hùng Nhân dân và đặt phần Lăng Mao Trạch Đông vỹ đại. Tại đây, thường diễn ra những sự kiện quốc gia và được bảo vệ an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc đồ sộ, quảng trường rộng lớn của du lịch Trung Quốc.

le-hoi-du-lich-trung-quoc-3

 

Vạn Lý Trường Thành, kì quan nổi tiếng thế giới. Đa phần du khách quốc tế khi tới du lịch  Trung Quốc để chọn Vạn Lý Trường Thành là điểm đến đầu tiên để được thỏa mãn với kỳ quan cổ đại có một không hai này, đánh dấu một thời vàng son của lịch sử phong kiến Trung Hoa có tầm ảnh hưởng toàn thế giới cho tới ngày nay.

Phim trường Vô Tích là điểm tham quan nổi tiếng nhất hiện nay ở du lịch Trung Quốc, hàng năm chào dón hàng triệu lượt khách du lịch tới đây. Phim trường Vô Tích thuộc Đài truyền hình Trung ương Bắc Kinh với quy mô lớn, toạ lạc tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Phim trường chuyên quay ngoại cảnh các bộ phim nhiều tập thời phong kiến, hầu hết các tour du lịch Trung Quốc đều có lịch trình ghé thăm phim trường Vô Tích – một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách mỗi lần ghé thăm Trung Quốc.

Ngoài những địa điểm trên phải kể tới Đức Thắng Môn, Di Hòa Viên, Phố Vương Phủ Tỉnh, Lâm viên Sư tử Lâm, Tây Hồ, chùa Linh Ẩn…

 


Tin khác cùng chuyên mục: