Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Trung Quốc


Điều cần biết khi du lịch Trung Quốc

Chuyến du lịch Trung Quốc của bạn sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết nếu bạn đọc những lưu ý dưới đây của chúng tôi gợi ý.

dieu-can-biet-khi-du-lich-trung-quoc

Tại Cửa khẩu xuất-nhập cảnh ở Việt Nam (sân bay): Đoàn sẽ chờ đợi không quá 05 phút so với giờ đã hẹn với các hàng khách. Sau thời gian trên, đoàn không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ tại sân bay, cửa khẩu nhập cảnh và địa điểm thăm quan của du khách.

Phải khai báo xuất cảnh nếu:
+ Mang theo những đồ vật có giá trị từ 200 USD như : Camera, đá quý, đồ cổ…+ Số tiền mang theo: Tối đa 5000 USD/người. vậy nên bạn nên cân nhắc kỹ khi mang theo những đồ vật này.

Nếu khách du lịch là người nước ngoài, sẽ nhập cảnh lại VN sau chuyến đi, đề nghị mang 2 ảnh 4x6cm chụp trên nền phông trắng để làm visa nhập cảnh lại VN sẽ tốt hơn.
Mỗi người khi xuất cảnh đều có visa riêng của mình. Khi đã được đóng dấu tại Hải quan mới được phép xuất hay nhập cảnh, lúc đó giấy tờ mới có giá trị. Khi nhận lại giấy tờ, Quý khách chú ý kiểm tra lại đã được đóng dấu hay chưa thì hãy nên rồi khỏi sân bay.
Khi làm thủ tục xuất cảnh tại sân bay, Quý khách cần chú ý sự hướng dẫn làm thủ tục của HDV. Không tự ý tách đoàn đi làm việc riêng như: Đi ăn sáng, đi gọi điện… khi chưa có sự đồng ý của HDV nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy.
Nếu Quý khách tự ra sân bay, không nên quên mang theo điện thoại và quên mang số điện thoại của hướng dẫn viên để liên lạc. Hầu hết các loại thức ăn, trái cây đều không được mang vào Trung Quốc do lý do kiểm dịch ở du lịch Trung Quốc

Khách sạn
Quy định giờ nhận, trả phòng khách sạn: Nhận phòng: 13h00, trả phòng: 11h00 hàng ngày
Khi nhận phòng nghỉ, Quý khách nên kiểm tra toàn bộ trang thiết bị trong phòng, nếu thấy thiếu vật dụng hoặc hỏng thì phải báo ngay cho HDV của đoàn chúng tôi. Cần lưu ý những đồ dùng được dùng miễn phí hoặc phải trả tiền trong phòng nghỉ ở đây. Bồi dưỡng 10 Tệ/vali cho người khuân hành lý của khách sạn khi nhận/trả phòng khách sạn của bạn đấy.
Vì đặc thù của đoàn là ghép khách lẻ, công ty tổ chức không thể biết trước số lượng khách chính xác cho đến khi xuất vé máy bay (trước ngày bay khoảng 4-5 ngày) hoặc thậm chí muộn hơn trong trường hợp đoàn có khách hủy phút chót khi chuẩn bị hành trình. Do vậy, trong việc xếp phòng cho khách có thể thay đổi. Trường hợp đoàn lẻ nam/ lẻ nữ thì công ty sẽ phải bố trí từ 1-2 phòng ba người. Đây là điều thường xuyên xảy ra, mong Quý khách chấp nhận vui vẻ (Việc xếp phòng căn cứ chủ yếu trên yếu tố giới tính của bạn).

 Lưu ý khi gọi điện thoại Quốc tế

Nên mua card điện thoại thẻ tại du lịch Trung Quốc, gọi tại các điểm điện thoại công cộng, giá sẽ rẻ hơn nhiều đấy.
Cách bấm số từ Trung Quốc: 00-84 + mã tỉnh (bỏ số 0) + số cần gọi (ví dụ: 00-84-4-39438777). Nếu gọi tới số di động: 00-84+số cần gọi bỏ số 0 ở trước số 9 (ví dụ: 00-84-988 593 845).
Nếu điện thoại di động của Quý khách đã nối mạng Quốc tế (roaming), khi tới Trung Quốc máy sẽ tự động dò tìm mạng của nước này. Khi đó Quý khách gọi về Việt Nam theo cách gọi Quốc tế. Khi gọi điện thoại nội hạt, Quý khách sẽ gọi trực tiếp không qua mã vùng Quốc tế.

 Tỉ giá quy đổi tiền Nhân dân tệ tại thời điểm

Quý khách có thể gọi điện đổi tiền theo số: 3 832 8873 (Cửa hàng vàng Gia Khánh). Hoặc các tiệm vàng Hồng Phát (25 Hà Trung – 3.8268339), Phú Vân (25 Lương Ngọc Quyến – 3.8267210), Quốc Trinh ( 27 Hà Trung – 3.8252597 )
Tỉ giá tương đương khoảng: 1USD = 6,3 RMB (Nhân dân tệ); 1 NDT = 3400 VNĐ.

 


Tin khác cùng chuyên mục: