Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Trung Quốc


Dỡ khóc, dỡ cười chuyện dịp quốc khánh ở du lịch Trung Quốc

Số lượng du khách tăng đột biến gây áp lực lên ngành du lịch và các điểm tham quan do giao thông đình trệ hay tình trạng chen lấn xô đẩy đang diến ra ở du lịch Trung Quốc

do-khoc-do-cuoi-chuyen-dip-quoc-khanh-o-du-lich-trung-quoc

Học viện Du lịch Trung Quốc (CTA) cho hay ước tính hơn 600 triệu người dân nước này đang đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh từ ngày 1 tới 7/10, theo tin tức của CCTV.

du-lich-trung-quoc-ngay-quoc-khanh

Theo Bộ Giao thông ở du lịch Trung Quốc, hệ thống tàu điện của nước này phải phục vụ khoảng 650 triệu hành khách trong tuần nghỉ lễ Quốc khánh, con số này tăng 1,7% mỗi năm. Ảnh: China News.

du-lich-trung-quoc-ngay-quoc-khanh-1

Hành khách đợi tàu tại ga Đông Hàng Châu vào hôm 1/10. Ngành đường sắt Trung Quốc cho biết 14 triệu người đổ về các nhà ga xe lửa trong ngày Quốc khánh với kỳ nghỉ lễ kéo dài này, đạt kỷ lục số hành khách sử dụng tàu hỏa cao nhất trong một ngày ở du lịch Trung Quốc. Ảnh: IC.

du-lich-trung-quoc-ngay-quoc-khanh-2

Tại Quảng Đông, một đoàn du khách du lịch Trung Quốc khoảng 47 người bị lỡ chuyến do hướng dẫn viên của họ, người cầm toàn bộ hộ chiếu, bị tắc đường tới 7 tiếng trên đường đến sân bay vào hôm 30/9. Đoàn du khách trên đã phải hủy chuyến nghỉ mát của mình.

du-lich-trung-quoc-ngay-quoc-khanh-3

 

Tử Cấm Thành phải đặt ra hạn mức vé ngày để tránh tình trạng quá tải khách tham quan. Vào ngày 2/10, họ đã bán ra 80.000 vé trong 2 giờ, trong đó có 20.000 vé bán tại cổng và 60.000 vé giao dịch qua mạng. Ảnh: IC.

 


Tin khác cùng chuyên mục: