Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Những đặc sản làm quà du lịch Trung Quốc


Du lịch Trung Quốc cùng những món quà đặc sắc

Cùng khám phá những điều đặc biệt ở du lịch trung Quốc và mua cho mình cũng như người thân những món quà đặc biệt mà Danco Travel gợi ý dưới đây

du-lich-trung-quoc-cung-nhung-mon-qua-dac-sac

 

Món quà lưu niệm nên mua khi đi du lịch Trung Quốc

Muốn biết về một quốc gia bạn nên tìm hiểu thông qua những món đồ thủ công đặc sản mang bản chất riêng biệt của họ. Khi đi du lịch Trung Quốc bạn sẽ vô cùng ấn tượng với các sản phẩm thủ công được làm vô cùng tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau ở chốn này. Những món đồ thủ công nổi tiếng của Trung Quốc bao gồm: đồ thêu, đồ gỗ chạm khắc, đồ gốm, tranh khắc gỗ... cùng nhiều vật dụng quý hiếm khác.

1.Ngọc bích

 

Ngọc bích chính là biểu tượng cho vẻ đẹp, sự cao quý, sự hoàn hảo, tính kiên định, sức mạnh trong văn hoá du lịchTrung Quốc. Ngọc bích có lịch sử ít nhất 4000 năm trong Trung Quốc. Các sản phẩm từ ngọc bích được chế tác đạt đến trình độ tinh xảo nhất, là món quà lưu niệm không thể bỏ qua ở du lịch Trung Quốc. Để tìm mua các sản phẩm từ ngọc bích bạn nên đến các khu vực Tân Cương, Liêu Ninh, Hà Nam, Nanyang để chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

2. Thư pháp

Thư pháp là loại hình nghệ thuật được tôn trọng cao ở du lịch Trung Quốc. Có nhiều kiểu viết khác nhau bao gồm triện thư (gồm đại triện và tiểu triện), lệ thư, khải thư, hành thư và thảo thư đó là những thời đại của thư pháp Trung Hoa. Mỗi loại được sử dụng với đặc điểm riêng và với mục đích khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích và quan tâm đến thư pháp thì có thể mua món quà này khi đi du lịch Trung Quốc.

 


Tin khác cùng chuyên mục: