Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Mỹ Phẩm và Thời trang Trung Quốc


Du lịch Trung Quốc khám phá địa chỉ mua sắm hot nhất

Du lịch Trung Quốc khám phá những thiên đường mua sắm nổi tiếng cùng với những tiện ích dịch vụ mà chúng tôi sẽ mang đến cho du khách trên chuyến hành trình tuyệt vời ghé thăm những khu phố nhộn nhịp nơi đây

du-lich-trung-quoc-kham-pha-dia-chi-mua-sam-hot-nhat

Vương Phủ Tỉnh, Bắc Kinh

Đại lộ Vương Phủ Tỉnh là nơi bất kỳ du khách nào khi đến Bắc Kinh cũng phải ghé qua. Đây là một trong những con phố mua sắm sầm uất nổi tiếng ở Bắc Kinh với hơn 280 thương hiệu lâu đời của Trung Quốc.

Đến đây, du khách sẽ được tham quan, tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của du lịch Trung Quốc thông qua những địa danh mang dấu ấn lịch sử và tha hồ mua sắm với nhiều cửa hàng từ bình dân đến cao cấp.

Nam Kinh, Thượng Hải

Được xem là con phố mua sắm đầu tiên tại Thượng Hải, Nam Kinh bắt đầu nhộn nhịp, sầm uất kể từ thế kỷ thứ 19. Chẳng trách vì thế mà con đường này được người du lịch Trung Quốc tự hào gọi là “Trung Hoa đệ nhất lộ”, còn báo chí phương Tây ví Nam Kinh là một trong những con đường mua sắm lớn nhất thế giới. 

le-hoi-du-lich-trung-quoc

Dọc hai bên đường là những trung tâm thương mại, cửa hàng mỹ phẩm, quần áo, trang sức cho đến các mặt hàng lưu niệm đa dạng và phong phú.

Xinjiekou, Nam Kinh

Xinjiekou nằm ở khu vực trung tâm của Nam Kinh, là trung tâm thương mại nổi tiếng của Trung Quốc với 11 con phố kinh doanh đủ thứ mặt hàng và có lịch sử lâu đời. 

Tại Xinjiekou còn có ga tàu điện ngầm với 18 lối ra giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các cửa hàng lớn của khu vực mà không phải đi ra bên ngoài.

Chunxi, Thành Đô

Được bao bọc bởi các trung tâm thương mại lớn, Chunxi là một địa chỉ shopping bạn không thể bỏ qua khi đến Thành Đô. Cũng như nhiều nơi khác, Chunxi tập trung nhiều cửa hàng với đầy đủ sản phẩm của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới.

 


Tin khác cùng chuyên mục: