Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Trung Quốc


Hoa giấy nở rộ trên cầu vượt ở du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc với bao vẻ đẹp lạ thường của những khu rừng, hồ nước ở cửu trại châu tới ngỡ ngàng hay những con đường quốc lộ đầy hoa giấy.

hoa-giay-no-ro-tren-cau-vuot-o-du-lich-trung-quoc

Hoa giấy nở rộ khiến những đoạn đường cao tốc khô khan trở ở du lịch Trung Quốc trở nên mềm mại và thơ mộng hơn bao giờ hết.
 

 


Quảng Châu, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất du lịchTrung Quốc. Tuy nhiên, nơi đây không quá ồn ào tấp nập như những thành phố hiện đại khác mà thoáng mát, bình yên, thư thái ở Trung Quốc như bạn vẫn thấy.

 

 


Du khách đến với Quảng Châu từ cuối tháng 8 cho tới tháng 10 đều dễ dàng nhận thấy sắc hoa nở rộ khắp mọi nơi, kể cả trên đường cao tốc khô khan, nhàm chán như bạn vẫn thấy.Trên các đường cao tốc ở Quảng Châu, chính quyền địa phương cho trồng những cây hoa giấy có sức sống dẻo dai, bền bỉ. Từ tháng 9 đến tháng 10 là giai đoạn hoa bung nở, biến những đoạn đường khô khan thành chuyến đi thơ mộng.

 


Phương tiện đi lại phổ biến nhất với du khách ở Quảng Châu là taxi, khá tốn kém. Tuy nhiên nếu muốn đi tàu điện ngầm thì cách duy nhất là du khách phải biết tiếng Trung bởi rất ít nơi tại đây sử dụng tiếng Anh.

Con đường trở nên mềm mại hơn với sự tô điểm của sắc tím.

Ngoài ra, Quảng Châu còn được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới. Du khách có thể mua được rất nhiều món đồ với giá rẻ (điều kiện bạn phải biết mặc cả) và thưởng thức những nét văn hoá, ẩm thực đặc sắc kéo dài suốt 3.000 năm.

 


Tin khác cùng chuyên mục: