Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Khách sạn Trung Quốc - Phòng đẹp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, nhân viên phụ vụ tận tình


Khách sạn Cypress Jin Jiang

Khách sạn Cypress Jin Jiang Khách sạn Cypress Jin Jiang

Cypress Hotel Jin Jiang tọa lạc ở thành phố Thượng Hải, nằm trong bán kính 15 km từ Bến Thượng Hải nổi tiếng, Quảng trường Nhân dân và Bảo tàng Thượng Hải. Nơi đây có hồ bơi nước nóng trong nhà và chỗ đỗ xe miễn phí.

Từ khách sạn đến Sân bay Quốc tế Hồng Kiều là 2 km. Sân bay Phố Đông nằm trong bán kính 50 km từ nơi nghỉ này trong khi Ga Tàu Thượng Hải cách đó 15 km.

Với khoảng 16,2 ha cảnh quan cây xanh bao quanh, tất cả các phòng tại Jin Jiang Cypress đều có lối trang trí kiểu phương Đông. Trong phòng được trang bị các tiện nghi như nước đóng chai miễn phí, truyền hình cáp/vệ tinh và minibar.

Du khách có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa thư giãn hoặc duy trì rèn luyện sức khỏe hàng ngày tại trung tâm thể dục. Du khách có thể dành buổi tối tại phòng trò chơi hoặc quanh bàn bida.

Các món ăn Đức, Trung Quốc và khu vực nằm trong số các lựa chọn ăn uống tại Cypress. Quán Bar Sakura có tầm nhìn tuyệt vời, cà phê mới pha và các bữa ăn nhẹ. 

Trường Ninh là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích ẩm thực, giải trí về đêm và kiến trúc.

Khách sạn Cypress Jin Jiang Khách sạn Cypress Jin Jiang Khách sạn Cypress Jin Jiang Khách sạn Cypress Jin Jiang

Khách sạn cùng tiêu chuẩn:

  • Khách sạn Ladoll Service Apartments

    Tiêu chuẩn:

    Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở Thượng Hải! Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này. Ladoll Service Apartments đã chào đón khách hàng Danco Travel từ Ngày 29 Tháng 6 Năm 2010. Phòng khách sạn: 60 Các tiện nghi được ưa chuộng...
  • Sofitel Shanghai Hyland khách sạn 4 sao

    Tiêu chuẩn:

    Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong khu thương mại của thành phố Thượng Hải, Sofitel Shanghai Hyland cung cấp chỗ nghỉ 4 sao với spa và trung tâm thể dục. Nơi nghỉ này có trung tâm dịch vụ doanh nhân, 4 lựa chọn ăn uống và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Nằm dọc Phố Nam Kinh nổi tiếng, Sofitel Hyland...