Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Điểm mua sắm và Shopping tại Trung Quốc


Khám phá thiên đường mua sắm Quảng Châu

Có vô vàn cách đi Quảng Châu vi vu du lịch Trung Quốc, dù bạn đi buôn hay đi chơi thì chi phí cả đi lẫn về 3 ngày 2 đêm cũng chỉ khoảng 5 triệu cho chuyến đi hấp dẫn này.

kham-pha-thien-duong-mua-sam-quang-chau

Nên mua hay mượn tại khách sạn chiếc xe đẩy hàng nhỏ để vận chuyển cho dễ dàng hơn. Vì đa số mỗi lần đi mua đều vác về các bao tải đồ nên sức người không thể kéo hết được, bạn sẽ phải chật vật vơi đống đồ đó. Càng phải đi hai người để có một người ngồi trông hàng để người kia lựa hàng về cho nhanh, đỡ tốn chi phí đi lại. Hoặc nếu chỉ đi một mình, bạn đi lựa hàng và gom hoá đơn mua hàng lại. Sau đó xuống cổng chính thuê cửu vạn đi gom hàng cho bạn (khoảng 50 tệ, lắc đầu nhiều vào nếu họ đòi nhiều hơn, đứng một lúc là người ta sẽ đồng ý ngay thôi..

Hoặc cách khác là bạn bảo chủ từng shop mang hàng xuống địa điểm bạn đang đợi (tiết kiệm được mấy chục tệ tiền cửu vạn nhưng lại yêu cầu bạn phải giỏi tiếng và nói chính xác, không thì rất mất thời gian, tìm tới tìm lui, kiểm hàng lâu la đâu bạn ạ

Bạn nên nhớ là dù bận rộn cách mấy, hàng hóa gói chặt thế nào cũng lấy ra kiểm lại từng món hàng. Quần áo thường bị trộn khác size, gán mác này mà size quần kia, hàng cũ đứt nút, quần bị rách lỗ, hàng cũ tân trang lại rất thường xuyên… đôi khi còn ghi nhầm hóa đơn cho bạn nữa đấy. Tuyệt đối trả tiền sau khi đã nhận hàng đầy đủ và chắc ràng bạn đã kiểm tra trước. Bởi bạn không thể ghé lại đổi hoặc trả hàng cho họ đâu bởi điều đó chắc chắn không được chấp nhận ở du lịch Trung Quốc

 Món ăn ở du lịch Trung Quốc nói chung đều dễ ăn, chỉ có giá tiền là khác nhiều thôi. Hạn chế đi ở các tiệm ăn lớn giá rất đắt đỏ cao ngất trời.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: