Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tư vấn đi du lịch Trung Quốc


Lưu ý khi đi thăm quan du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết khi bạn nắm vững những nguyên tác sau đây, để cho chuyến hành trình của mình được thuận buồm xuôi gió bạn nhé.

luu-y-khi-di-tham-quan-du-lich-trung-quoc
  • Quý khách chỉnh lại đồng hồ theo giờ địa phương để theo dõi giờ giấc. Tuyệt đối tuân thủ giờ giấc theo đoàn nếu bạn không muốn bị bỏ lại một mình ở xứ sở du lịch Trung Quốc này. Trong trường hợp muộn giờ hẹn thì phải tự chịu chi phí và phương tiện để nối đoàn.
  • Quý khách tự bảo quản các giấy tờ xuất nhập cảnh, cho tới khi kết thúc chuyến đi, tuyệt đối không được vứt bỏ đề phòng trường hợp cần tới nó.
  • Nên cầm theo card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi phòng trường hợp bị lạc bạn chỉ cần đưa những giấy tờ ấy cho taxi là bạn có thể về khách sạn được.
  • Tại các điểm tham quan, phải tuân theo sự hướng dẫn của người dẫn đoàn. Nếu cần tách đoàn vì việc riêng, phải báo cho trưởng đoàn, hoặc HDV địa phương, hoặc người đi trước biết để tránh trường hợp xấu nhất có thể sảy ra, bạn sẽ rất khó để có thể về bởi các điểm tham quan của du lịch Trung Quốc cách nhau khá xa nhau.
  • Trong trường hợp bị lạc không nên đi lung tung, nên đứng tại chỗ bị lạc để chờ HDV đi tìm lại bạn, nên có số điện thoại của hướng dẫn viên cũng như nên có thêm số điện thoại của một số thành viên trong đoàn đi cùng để phòng tránh trường hợp xấu nhất.

 

le-hoi-du-lich-trung-quoc-1

  • Không hút thuốc và xả rác nơi công cộng, nơi có biển báo cấm vì có thể bị phạt do vi phạm bạn có thể bị phạt hành chính bất kỳ lúc nào nếu bạn vi phạm.
  • Tất cả mọi thắc mắc và yêu cầu giúp đỡ, cần phải thông báo cho HDV địa phương trước khi kết thúc chương trình tham quan trong ngày họ sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình nhất có thể. Quý khách chỉ gọi cho HDV địa phương khi thật cần thiết, các hoạt động ngoài giờ hành chính tuỳ thuộc vào sự đồng ý của HDV địa phương. Quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ các chi phí ngoài giờ phát sinh, nếu HDV địa phương đồng ý đi ngoài giờ quy định

 


Tin khác cùng chuyên mục: