Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Trung Quốc


Mê hoặc với đường cây lá vàng ở du lịch Trung Quốc

Vẻ đẹp rực rỡ của hàng cây ngân hạnh vào mùa thu là một trong những hình ảnh không thể bỏ qua khi đến với du lịch Trung Quốc

me-hoac-voi-duong-cay-la-vang-o-du-lich-trung-quoc

Ngân hạnh (ginkgo tree), hay còn gọi là cây bạch quả, rẻ quạt là loài cây đặc trưng của mùa thu du lịch Trung Quốc. Dưới đây là những tấm hình ghi lại vẻ đẹp lộng lẫy của hàng cây trong tiết trời thu đầy nắng và gió tại một đồn điền ở Zhanggezhuang, quận Changping, Bắc Kinh, Trung Quốc hôm 13/10 vừa qua.


Cây ngân hạnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, ngoan cường, vượt lên mọi nghịch cảnh của hiện tại. Loài cây này ban đầu mọc dày đặc tại Bắc Mỹ và châu Âu nhất là ở du lịch Trung Quốc, nhưng từ hàng trăm năm trước đã du nhập vào du lịch Trung Quốc và Nhật Bản, tạo thành điểm nhấn khi vào thu ở du lịch nơi đây.Du khách có thể tìm thấy cây ngân hạnh tại rất nhiều địa điểm, trong đó nổi tiếng nhất là khuôn viên Đại Giác Tự dưới chân núi Tây Sơn, ngoại ô Bắc Kinh. Hầu hết các cây đều đã trên 100 năm tuổi, tán lá xuôm xê, tạo ra muôn màu, muôn sắc cho một bức tranh hoàn mỹ của nơi đây.


Du khách thích thú vui đùa chụp ảnh dưới các hàng cây.


Vẻ đẹp choáng ngợp của rừng cây.


Lá ngân hạnh rụng đầy hai bên đường được ví như chiếc thảm dệt nên từ vàng và ánh sáng, mang vẻ đẹp kiêu sa đặc trưng của mùa thu xứ Bắc.

 


Tin khác cùng chuyên mục: