Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Những đặc sản làm quà du lịch Trung Quốc


Mua quà gì khi đi du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc khám phá ẩm thực động đáo và những món quà lưu niệm xinh xắn. Cùng du lịch Trung Quốc khám phá điều thú vị này

mua-qua-gi-khi-di-du-lich-trung-quoc

1. Tranh cuộn ở du lịch Trung Quốc

le-hoi-du-lich-trung-quoc-7

Tranh cuộn là món quà lưu niệm độc đáo của du lịch Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua. Vì đây là một loại hình nghệ thuật của Trung Quốc và để chắc chắn bạn nên mua tranh từ những hoạ sĩ bản địa ở nơi đây. Những bức tranh cuộn được mua tại Trung Quốc đem về chắc chắn sẽ là những bức tranh độc đáo là quà từ du lịch Trung Quốc đối với du khách.

2. Cờ mạt chược

le-hoi-du-lich-trung-quoc-9

Người dân Trung Quốc rất thích chơi cá cược, trong đó phải kể đến trò chơi mạt chược đặc biệt nơi đây. Một bộ cờ Mahjong là món quà lưu niệm của Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua. Với những quân cờ được khắc in với những hình dạng khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và đồng nghiệp những giờ giải trí tuyệt vời sau những phút giây căng thẳng của cuộc sống bộn bề bên ngoài đấy.

3. Tơ tằm

le-hoi-du-lich-trung-quoc-vai

Tơ tằm du lịch Trung Quốc nổi tiếng trên khắp thế giới với chất lượng tốt, màu sắc ấn tượng và đa dạng nhiều mẫu mã để du khách chọn lựa. Du khách nên tìm mua tơ tằm nổi tiếng có chất lượng tốt ở Hàng Châu, Tứ Xuyên, Tô Châu và Quảng Đông là những địa chỉ tốt nhất.

4. Trà

le-hoi-du-lich-trung-quoc-5

Du lịch Trung Quốc nổi tiếng với hàng trăm loại trà khác nhau. Việc uống trà, thưởng trà đã có lịch sử lâu đời ở du lịch Trung Quốc. Người Trung Quốc uống trà vào nhiều lần trong ngày đặc biệt sau bữa ăn có tác dụng tốt cho sức khoẻ.Ngoài ra, uống trà còn được coi là thú vui tao nhã của người dân ở Trung Quốc. Chính vì vậy, trà cũng được nhiều du khách lựa chọn mua làm quà.

5. Đồ gốm sứ

le-hoi-du-lich-trung-quoc-7

 

Đồ gốm sứ là sản phẩm được được giới thiệu đến với phương Tây từ sớm thông qua con đường tơ lụa truyền thống. Được xem như là cái nôi của ngành mỹ nghệ gốm sứ thế giới ở chốn du lịch Trung Quốc, ngành này phát triển liên tục qua các triều đại Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh và đạt đến đỉnh cao rực sỡ vào thời nhà Thanh. Đồ sứ Trung Quốc đạt đến trình độ tuyệt hảo, đường nét chế tác dứt khoát, hoa văn hoạt tiết tinh xảo và sinh động. Đồ gốm sứ cũng được coi là món quà lưu niệm tinh tế mà du khách không thể bỏ qua trên hành trình đi du lịch Trung Quốc. 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: