Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc


Những thứ nhất định phải có trước khi đi du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc với những hành lý sách tay mang theo như trên sẽ chắc chắn sẽ mang tới cho bạn chuyến hành trình tuyệt vời, với tải nghiệm thú vị ở du lịch Trung Quốc

nhung-thu-nhat-dinh-phai-co-truoc-khi-di-du-lich-trung-quoc

Để có một tour du lịch Trung Quốc hoàn hảo hôm nay du lịch Trung Quốc xin cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho chuyến viếng thăm đất nước tỉ dân này.
Trước huyến đi, bạn phải đến Đại sứ qua Trung Quốc tại Việt Nam để xin visa nhập cảnh, lệ phí cho những thủ tục tại đây là 300 đô. Bạn cũng có thể nhờ các công ty lữ hành làm giấy thông hành giúp bạn nếu bạn đi qua cửa khẩu đường bộ.
 

du-lich-trung-quoc-nhung-vat-dung-can-mang-theo
 

Thông qua các website của các công ty lữ hành bạn cũng nên nghiên cứu trước về thời tiết  tại các danh lam thắng cảnh du lịch. Mùa Đông  tại Bắc Kinh nhiệt độ có thể xuống dưới 0 độ C nên hãy chuẩn bị quần áo ấm nếu bạn muốn du lịch Bắc Kinh trong mùa này.
Đa phần người Trung Hoa không sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài, các biển hướng dẫn, món ăn tại nhà hàng cũng không để tiếng Anh nên sẽ khá khó khăn cho du khách trong việc tiếp cận hoặc sử dụng các dịch vụ tại quốc gia này. Bạn nên đi cùng các hướng dẫn viên hoặc người biết tiếng Trung. Cẩn thận hơn nên viết ra giấy những câu nói thông dụng bằng song ngữ để khi cần thiết có thể mang ra sử dụng, cũng nên mang theo giấy bút bên người đề phòng khi nguwofi ta không hiểu bạn có thẻ dùng hình vẽ giải thích với người bản địa.

 

du-lich-trung-quoc-nhung-vat-dung-can-mang-theo-1

 


Kem đánh răng, bàn chải, thuốc, dao cạo râu cũng nên mang theo vì nhiều khách sạn tại đây không cung cấp những vật dụng này. Nên đổi tiền tại Việt Nam trước chuyến đi vì sang tới đây bạn sẽ khó tìm được ngân hàng để đổi. Bạn cũng không nên mang theo thức ăn, trái cây vào Trung Quốc vì nếu bị phát hiện sẽ bị các nhân viên hải quan tịch thu. Nên giữ lại vé tàu, xe, giấy tờ nhập cảnh chứ đừng vứt bỏ.
Khi đi tham quan bạn nên mang theo giầy thấp, dù che nắng vì sẽ phải đi bộ khá nhiều. Cũng nên mang theo một chiếc máy tính nhỏ để có thể tiện hơn trong việc mặc cả khi mua sắm. Du khách cũng nên mang theo cả card địa chỉ của khách sạn để gọi taxi đề phòng khi bị lạc. Quan trọng không quên trả giá khi ghé vào các cửa hàng hoặc là chợ  mua sắm, các nơi này thường độn giá lên gấp tới , 3 lần. 1kg của người Hoa bằng 0,5kg của người Việt chúng ta.
Cẩn thận trước các loại hình quảng cáo thuốc hay mỹ phẩm tại đây, người Hoa rất giỏi trong lĩnh vực này, đó là lý do nhiều người tự nguyện rút hầu bao vì bị mê hoặc. Trước khi mua bất cứ cái gì thì nên kiểm tra kỹ vì rất có thể chúng chỉ là hàng giả mà thôi.
 Tại các điểm tham quan, một mực tuân theo người trưởng đoàn, nếu có việc gì cần tách đoàn thì cần phải thông báo lại cho ai đó. Cần theo đúng lộ trình bởi tại nhiều điểm tham quan tại Trung Quốc có cửa vào và cửa ra hoàn toàn tách biệt.
Bạn không nên hút thuốc và xả rác ra nơi công cộng hoặc nơi có biển báo cấm nếu không muốn bị mất một hoản tiền phạt. Tốt nhất nên tìm đến cảnh sát giao thong để hỏi địa danh vì nhiều người dân Trung Quốc cũng không thể biết hết các danh thắng và đường xá.
Mọi thông tin chi tiết về du lịch Trung Quốc cũng land tour Trung Quốc xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng công ty chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp

 


Tin khác cùng chuyên mục: