Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Địa điểm du lịch ở Trung Quốc


Quý Châu nơi hội tụ của những phong cảnh tuyệt diệu

Quý Châu là điểm đến tuyệt vời nằm trong du lịch Trung Quốc, là địa danh tuyệt vời lọt vào top 52 điểm đến phải tới năm 2016 của tờ New York Times bình chọn.

quy-chau-noi-hoi-tu-cua-nhung-phong-canh-tuyet-dieu

Luôn chìm trong màn sương mù bao phủ, ngọn núi thiêng Fanjing nằm ở phía Đông Bắc Quý Châu. Đây là quê hương của rất nhiều loài động thực vật quý hiếm, bao gồm loài khỉ vàng hiếm thấy ở bất kỳ một nơi nào trên thế giới. Vào những ngày trời trong, phong cảnh hiện ra vô cùng ngoạn mục, đẹp mắt mà có lẽ chỉ du lịch Trung Quốc mới có được.

Quy-chau-noi-hoi-tu-nhung-phong-canh-dep

Quý Châu ở du lịch Trung Quốc là nơi có hang với không gian lớn nhất thế giới (10,78 triệu m3) với tên gọi “căn phòng của người Miao”. Không gian ở đây có thể chứa 747 máy bay phản lực, và chỉ có một cách đến duy nhất là qua một con suối ngầm dưới lòng đất.

Quy-chau-noi-hoi-tu-nhung-phong-canh-dep-1

Thác Hoàng Quả Thụ cao 67 m, rộng 83 m là ngọn thác lớn nhất du lịch Trung Quốc.

Quy-chau-noi-hoi-tu-nhung-phong-canh-dep-3

Ruộng bậc thang Jiabang là phương thức canh tác phổ biến ở Quý Châu. Ruộng đẹp nhất vào mùa hè khi những cơn mưa biến những thửa ruộng thành vô số tấm gương dưới làn sương mờ ảo tuyệt đẹp tạo nên khung cảnh lung linh mà có lẽ chỉ ở du lịch Trung Quốc mới mang lại điều này cho bạn.

Quy-chau-noi-hoi-tu-nhung-phong-canh-dep-4

“Đôi gò bồng đảo” là hình dáng đặc biệt của 2 ngọn núi ở Quý Châu nơi du lịch Trung Quốc. Vào những dịp lễ hội, người dân địa phương thường tụ tập dưới chân núi để tạ ơn gò bồng đảo linh thiêng đã ban phước cho những đứa trẻ khỏe mạnh, cuộc sống sung túc, bình an trong những ngày tiếp theo

 

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: