Du lịch Trung Quốc - Công ty du lịch DancoTravel

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Trung Quốc


Thiên đường có thật ở du lịch Trung Quốc

Một thiên đường có thật ngày trên trần gian này ở 1 cửu trại châu mơ mộng, huyền ảo, tới say lòng người, cùng du lịch Trung Quốc khám phá một điểm đến như thế.

thien-duong-co-that-o-du-lich-trung-quoc

Phong cảnh Cửu Trại Câu (du lịch Trung Quốc) vào tháng 10, 11 toát lên vẻ đẹp cuốn hút mọi du khách.
Cửu Trại Câu hay còn gọi là "thung lũng chín làng" nằm phía bắc tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc. Với những hồ nước đa sắc cùng ngọn núi phủ tuyết và cánh rừng vàng ruộm mỗi khi thu về, nơi đây trở thành địa điểm du lịch mang vẻ đẹp khó cưỡng đối với du khách gần xa ghé thăm du lịch Trung Quốc.Tò mò về nơi được mệnh danh là thiên đường hạ giới, nhóm chúng tôi gồm 14 người đã quyết định phải đến được Cửu Trại Câu vào mùa thu này. Thông qua một người bạn đang làm việc tại du lịch Trung Quốc, chúng tôi mất chừng một tháng để lên chương trình.Nhằm giảm bớt chi phí và tăng thêm trải nghiệm, thành viên thống nhất mua vé tàu từ ga Gia Lâm đến ga Nam Ninh, rồi mới từ ga Nam Ninh bắt xe tới sân bay Nam Ninh rồi bay tới Thành Đô này. Với chi phí khoảng 25 triệu/ người, hành trình của chúng tôi dài 8 ngày từ ngày 20 đến 28/10 hàng năm.
Ngoài Cửu Trại Câu, chuyến đi này còn cho chúng tôi cơ hội khám phá cả 5 địa điểm du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Tứ Xuyên là: Hoàng Long, Nga My, Lạc Sơn, công viên Panda và phố cổ Cẩm Lý ở du lịch Trung QuốcChúng tôi may mắn vì toàn bộ khách sạn, tàu xe đi lại thậm chí là vé thắng cảnh của đều được người bạn bên du lịch Trung Quốc tính toán hợp lý nhằm đáp ứng tiêu chí: đàng hoàng nhưng tiết kiệm hết sức.
Nói là tiết kiệm nhưng toàn hành trình chúng tôi vẫn luôn được khách sạn 2 hoặc 3 sao với đầy đủ tiện nghi. Việc ăn uống cũng khá thoải mái trừ một vài bữa trưa trên đường di chuyển tới nơi đây. Để việc trải nghiệm được trọn vẹn, bạn tôi còn bố trí cho đoàn ở một đêm homestay trong làng của người Tây Tạng. Nhờ đó, chúng tôi đã có thêm những trải nghiệm thú vị hơn cả những gì mọi người mong đợi của chúng tôi.Mục đích chính của chuyến đi là khám phá Cửu Trại Câu ở du lịch Trung Quốc nên chúng tôi có kế hoạch dành hẳn hai ngày cho địa điểm. Và thực tế thì hai ngày vẫn còn chưa đủ để khám phá hết vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ ảo không nơi nào có được của Cửu Trại Câu một vẻ đẹp tuyệt vời, xinh đẹp tới ngỡ ngàng ở nơi đây. 

Có một lưu ý nhỏ cho những ai muốn khám phá Cửu Trại Câu trong hai ngày là vé tham quan bán theo ngày đấy ạ. Nếu bạn muốn ở đây hai ngày sẽ phải mua hai lần vé cho chuyến tham quan của mình. Mặc dù ở lại làng người Tạng, tức là ở bên trong khu vực thắng cảnh chứ chưa ra khởi cổng kiểm soát nhưng hôm sau chúng tôi vẫn phải mua vé bổ sung cho chuyến hành trìn ngày 2 của mình. Một số đoàn không biết quy định này nên khi bị kiểm tra, họ bị coi là trốn vé và thanh tra đưa lên xe ra ngoài cổng, chưa kể số tiền nộp phạt tiền khá nặng hơn so với vé ban đầu đấy ạ.Vé thắng cảnh Cửu Trại Câu khá đắt so với các địa điểm khác đấy ạ. Hơn 300 tệ (gần 1 triệu/người). Do tính chất công việc, chúng tôi đã liên hệ để được làm thẻ sinh viên quốc tế và chiếc thẻ này đã giúp chúng tôi được giảm giá khá nhiều khi mua vé tham quan Cửu Trại Câu cũng như một số nơi khác trong chuyến hành trình của mình.

 


Tin khác cùng chuyên mục: